sheffield_hallam_university_site

Transform Together Scholarships 2014/15 – Học bổng 100% Đại Học Sheffield Hallam

Chuẩn bị cho kỳ nhập học tháng 9/2014 và tháng 1/2015 , Sheffield Hallam dành những suất học bổng giá trị lên tới 100 % học phí cho các bạn sinh viên quốc tế có mong muốn nhập học tại trường.


Trường đại học Sheffield Hallam  là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi từ 120 nước khác nhau . Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 68% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh.


Hãy nhanh tay cùng Vietint săn những xuất học bổng giá trị của Đại học Sheffield Hallam .

Link đăng ký học bổng .

 Thông tin chi tiết về học bổng kỳ học tháng 9/2014 và 1/2015

Bậc học
Học bổng
Giá trị học bổng

Deadline

   Undergraduate

   Postgraduate

International Scholarship
1000 GBP
 
Undergraduate Transform Together Scholarship
50% fee discount for each year

31/5/2014

   Postgraduate Transform Together Scholarship
100%

31/5/2014

Scholarship for Students domiciled in VN
3000 GBP
 

Tại sao nên chọn Sheffield Hallam?


Chất lượng giảng dạy

Đại học Sheffield Hallam được mệnh danh là đại học sáng tạo và tiên tiến nhất Anh quốc với hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau, điều này góp phần tạo nên môi trường đa văn hóa đặc sắc cho đại học Sheffield Hallam.


Trường đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học tiên tiến và sáng tạo nhất Vương quốc Anh, với đội ngũ sinh viên đa dạng và sôi nổi. Sheffield Hallam là trường đại học lớn thứ 6 tại Anh với cơ sở vật chất được đánh giá là hiện đại nhất. Không chỉ vậy, trường nổi tiếng nhờ phương pháp dạy và học sáng tạo và có một nền tảng nghiên cứu mạnh mẽ, với 70% các nghiên cứu của chúng tôi được đánh giá là có chất lượng quốc tế hoặc nằm ở những vị trí đầu của nước Anh (Research Assessment Exercise 2008). Điều này chứng tỏ đẳng cấp cũng như chất lượng giảng dạy vượt bậc để đáp ứng yêu cầu gắt gao của tổ chức hàng đầu này.


Trường được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như nổi tiếng về sự đa dạng trong các khóa học và chương trình học. Trường là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn như Sony, NHS, Cisco, Microsoft… Sheffield Hallam là một trong những đơn vị tiên phong trong việc giáo dục điện tử với một trong những hệ thông giáo dục điện tử lớn nhất quốc gia.


Sự đa dạng trong các ngành học, bậc học


Với quy mô của mình, Sheffield Hallam cung cấp rất nhiều bậc học cho sinh viên UK và quốc tế bao gồm Đại học, Dự bị thạc sĩ, Thạc sĩ, khóa chuyển tiếp lên Top-up và các khóa Tiếng Anh. Trường có các ngành về Dược, Du lịch và Khách sạn và Bất động sản là những ngành nằm trong top 10 trong các bảng xếp hạng và đánh giá, đặc biệt là Bất động sản. Marketing, Management, Art, Design, Multimedia và Education cũng là những ngành hay được nhắc đến của Sheffield Hallam. Điểm đặc biệt là trường đại học Sheffield Hallam là một trong số ít những trường tại Anh có đào tạo khóa học về Bất động sản.


Địa điểm & Cơ sở vật chất


Đại học Sheffield Hallam thuộc thành phố Sheffield, thành phố lớn thứ 5 nước Anh với nhịp sống yên bình và thuộc top những thành phố an toàn nhất nước Anh. Khu học xá City của trường được đặt tại trung tâm thành phố, gần ga Sheffield’s Midland và chỉ mất 10’ để đến được khu campus khác trong thành phố là Collegiate. Khí hậu của trường khá dễ chịu, bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt cũng không quá đắt đỏ khi so sánh với các thành phố khác.


Tính Quốc tế


Đại học Sheffield Hallam là một trong những trường đại học lớn nhất Anh Quốc, với khoảng 35.500 sinh viên và 4.360 nhân viên với hơn 4.000 sinh viên quốc tế từ 120 nước khác nhau; trường đào tạo khoảng 650 khóa học khác nhau. Đại học Sheffield Hallam chào đón những sinh viên, nhân viên và các nhà nghiên cứu có năng lực nhất từ khắp nơi trên thế giới và tôn vinh tính đa dạng cũng như nhiều quan điểm khác nhau. 


Mức độ hài lòng của sinh viên

Trường hướng đến mục tiêu mang đến cho sinh viên những trải nghiệm vượt trội với mức đầu tư lớn vào cơ sở vật chất cho cả hoạt động học tập và giải trí của sinh viên. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *