Toàn cảnh Pre – departure 2014 : UK ơi, tôi đã sẵn sàng

Với mong muốn trang bị những thông tin hữu ích nhất cho các bạn học sinh, sinh viên chuẩn bị du học tại Anh kỳ học tháng 9/2014, vừa qua Vietint đã tổ chức thành công chương trình thường niên Pre – departure 2014 “UK ơi tôi đã sẵn sàng” tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.  Chương trình đã thu hút đông đảo sự tham gia hưởng ứng của các bạn học sinh, sinh viên cũng như các quý vị phụ huynh trong cả nước.

Pre-departure “UK ơi, tôi đã sẵn sàng 2014” với chủ đề The Ultimate Competition đã truyền tải đến các bạn sắp lên đường về sự hoà nhập của cá nhân trong môi trường học tập quốc tế sẽ khốc liệt và cạnh tranh, nhưng cũng là cơ hội toả sáng cho những bạn có quyết tâm cao độ.

Chương trình diễn ra với hàng loạt các hoạt động sôi nổi như : game show networking, game show khám phá nước Anh, chia sẻ của các cựu du học sinh Anh, ra mắt chương trình hội cựu du học sinh Vietint hay chương trình bốc thăm may mắn với rất nhiều phần quà ý nghĩa.

  Phá tan không khí oi bức của chiều thứ 7 bằng những nụ cười rạng rỡ

UK ơi, tôi đã sẵn sàng!

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các em học sinh, sinh viên, Vietint đã mời đến chương trình các bạn cựu du học sinh Anh để cùng cùng chia sẻ những kinh nghiệm học tập, làm việc và sinh sống để tạo sự thành công khác biệt ngay từ những ngày đầu đặt chân lên Anh. Những câu hỏi như “Hành lý khi sang Anh cần chuẩn bị những gì?”, “Địa điểm mua đồ rẻ tại Anh”, “Cách mua vé xe buýt giá rẻ khi du học tại Anh” và các thắc mắc liên quan đến cuộc sống của du học sinh đều được ban tổ chức cũng như các anh chị cựu sinh viên chia sẻ .


                          Bạn Nguyễn Tuấn Anh – Cựu du học sinh trường đại học Southampton

 

                            Cùng lắng nghe những chia sẻ của các cựu du học sinh Anh

 

                          Đặt câu hỏi cho các anh chị cựu du học sinh

Bên cạnh những chia sẻ của các anh chị cựu du học sinh Anh, các showgames liên quan đến mọi khía cạnh học tập, sinh hoạt, vui chơi… trên nước Anh đã được các bạn sinh viên đón tiếp một cách nồng nhiệt. Đội nào cũng tỏ rõ khả năng hiểu biết của mình. Đội nào cũng muốn dành chiến thắng.

                          Xem ai được chơi trước nào !

 

                              Hết mình cùng Pre – departure 2014

 

  Các bạn đang bàn chiến lược đi du học chăng ? – Networking cùng làm quen để giúp đỡ nhau khi sang Anh du học nào.

 

                          Cười tươi thế này – Lại trả lời câu hỏi đúng rồi 😀

Trong chương trình Vietint vui mừng ra mắt chương trình xây dựng cộng đồng cựu du học sinh Vietint – Vietint Alumni Society (VAS)  – mạng lưới rộng lớn các bạn du học sinh trong và ngoài nước cùng giúp đỡ, hỗ trợ nhau trong quá trình trước, trong và sau khi du học – là tiền đề cho các cơ hội xây dựng mối quan hệ nhằm tạo sự gắn kết, chia sẻ và giúp đỡ nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

                          Những thành viên tương lai của Vietint Alumni Society

Cuối chương trình, không thể không kể đến màn bốc thăm may mắn vô cùng hấp dẫn .

           Các gương mặt vô cùng biểu cảm, không biết ai đã chọn được tờ phiếu mặt cười nhỉ?

 

                            Và đây là team may mắn nhất Pre – departure 2014 :D.

                          Các bạn ấy đã dành được voucher chơi Golf cho cả nhóm đấy.

                          Vietint – Pre – derparture 2014 UK ơi, tôi đã sẵn sàng

Những chia sẻ tràn đầy cảm xúc của những tân du học sinh kỳ tháng 9/2014 :

“Mới tuần trước thôi, bạn bè tôi hỏi rằng “Đã chuẩn bị gì chưa?” Tôi còn mỉm cười trả lời rằng “Chưa, còn lâu mà”. Thế mà hôm nay, tôi mới cảm nhận được NGÀY ẤY đã gần. Ngày tôi đi để thực hiện ước mơ của mình. Sẽ nhiều lắm những khó khăn trước mắt nhưng tôi biết 1 năm ấy cũng sẽ là khoảng thời gian giúp tôi lớn lên thật nhiều. Hẹn ngày trở về…”

“Tham dự buổi hội thảo hôm nay, dù không phải là những bạn may mắn được đi trong đợt tháng 9 tới, nhưng những gì Vietint làm, hỗ trợ, thúc đẩy, tạo động lực sẽ làm bừng thêm ước muốn này. Hy bọng rằng 1 ngày, em sẽ lại đến, lại viết những note này với tư cách là 1 người gặt hái kiến thức từ UK trở về! Yêu Vietint”

Pre – departure 2014 đã khép lại, một lần nữa Vietint cám ơn các bạn đã đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Vietint chúc các bạn sẵn sàng hành trang, lên đường may mắn để chinh phục những đỉnh cao mới tại Anh quốc.

Vietint được thành lập từ những năm 2005 bởi các thành viên đã tốt nghiệp hạng ưu tại các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Với kinh nghiệm nhiều năm học tập và làm việc tại Anh cùng vốn kiến thức sâu rộng và sự chuyền nghiệp trong tư vấn giáo dục, Vietint đã đồng hành cùng hàng nghìn sinh viên Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học cũng như hỗ trợ tốt nhất để giúp các bạn giành được những suất học bổng giá trị nhất.  Đặc biệt trong năm 2014, Vietint đã xuất sắc giành danh hiệu Top Performing Agent do Hội đồng Anh bình chọn cho những đóng góp vượt trội trong lĩnh vực tư vấn du học Anh.

Vietint luôn có rất nhiều chương trình tuyển sinh và học bổng từ các trường ĐH và Cao Đẳng hàng đầu tại Anh, nếu bạn có khát khao được du học tại đây, hãy liên hệ ngay với Vietint để được hưởng những dịch vụ tốt nhất, chu đáo nhất từ mạng lưới các cựu sinh viên trên toàn nước Anh và các trường đối tác hàng đầu của chúng tôi. 

Để biết thêm thông tin về du học Anh cũng như tìm kiếm các cơ hội học bổng cho năm học 2015, đừng ngần ngại hãy liên hệ với Vietint theo Link hoặc   

Trung tâm tư vấn du học Vietint:

– VP Hà Nội: Tòa nhà 19P Thụy Khuê, Quận Tây Hồ. ĐT: 043.776 4024

– VP Hồ Chí Minh: Phòng 602, tòa nhà 216 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

ĐT: 083. 930 3273

– Website    : http://vietint.net/

– Facebook : https://www.facebook.com/vietint

– Fanpage   : https://www.facebook.com/vietint.congdongduhocanh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *