Kaplan International Pathways là gì? Các trường trong hệ thống KAPLAN tại UK

Kaplan International Pathways là một trong những cái tên quen thuộc và được nhắc tới rất nhiều trong những chương trình tư vấn du học tại Anh và tại một số quốc gia có nền giáo dục phát triển khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin bổ ích có thể giúp ích cho kế hoạch du học của bạn dưới đây.

 1. Kaplan International Pathways là gì

Kaplan là một trong những trung tâm môi giới giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất thế giới. Trong suốt lịch sử hơn 80 năm hoạt động, Kaplan luôn là đơn vị tiên phong trong mảng giáo dục và sự nghiệp mở rộng tiếp cận giáo dục và tư vấn du học.Kaplan International Pathways là hệ thống mạng lưới đối tác gồm 11 trường, đều là các trường các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh, cung cấp các chương trình học tập đặc biệt cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại Anh.

Hàng năm Kaplan đón nhận sinh viên quốc tế đến từ khắp nơi trên thế giới. Các em được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ những ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế hoàn hảo. Đến với Kaplan, sinh viên được đào tạo các khóa học từ Tiếng Anh, Dự bị Đại học , Cao đẳng, đến Dự bị Thạc sĩ …với tiêu chuẩn quốc tế.

2. Các trường đại học tại UK nằm trong hệ thống Kaplan International Pathways

  • Aston University: Nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, chất lượng giảng dạy được xếp hạng Vàng. Aston Business School nằm trong Top 1% trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi AMBA, AACSB và EQUIS. Ngành học nổi bật: Marketing (12), Kinh tế học (24), Kế toán và Tài chính (25), Kinh doanh và Quản trị (35). 
  • University of Birmingham: Nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, chất lượng giảng dạy được xếp hạng Vàng. Aston Business School nằm trong Top 1% trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi AMBA, AACSB và EQUIS. Ngành học nổi bật: Marketing (12), Kinh tế học (24), Kế toán và Tài chính (25), Kinh doanh và Quản trị (35). 
  • Bournemouth University: Nằm trong Top 30 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, chất lượng giảng dạy được xếp hạng Vàng. Aston Business School nằm trong Top 1% trường kinh doanh trên thế giới được công nhận bởi AMBA, AACSB và EQUIS. Ngành học nổi bật: Marketing, Kinh tế học, Kế toán và Tài chính, Kinh doanh và Quản trị. 
  • University of Brighton: Trường đại học quốc tế với sinh viên và nhân viên đến từ hơn 150 quốc gia. Có liên kết với hơn 1,800 nhà tuyển dụng. Tỉ lệ sinh viên có việc làm là 93%. Ngành học nổi bật: Xây dựng, Thời trang và Dệt may, Kiến trúc, Du lịch và Khách sạn. 

 

 • City, University of London: Nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu Anh Quốc, đứng đầu London về tỉ lệ hài lòng của sinh viên. Cass Business School được công nhận bởi AMBA, AACSB và EQUIS. Ngành học nổi bật: Báo chí, Xuất bản và Quan hệ công chúng , Kinh doanh và Quản tr, Kế toán và Tài chính, Luật. 

 

 • Cranfield University: Là một trong những trường chuyên giảng dạy các chương trình cao học tại Anh Quốc. Có liên kết với hơn 1,500 doanh nghiệp của 40 quốc gia. 81% nghiên cứu được xếp hạng hàng đầu thế giới. Ngành học nổi bật: Kỹ thuật và Công nghệ, Kinh doanh và Quản trị, Kỹ thuật hàng không, cơ khí, hoá chất và sản xuất. 
 • University of Essex:  Trường Đại học Essex nằm tại thành phố Colchester – một thành phố hiện đại, sôi động và xinh đẹp cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London. Thành phố Colchester có nhiều tòa nhà lịch sử, những bức tường La Mã, lâu đài và thành phố đã phát triển để trở thành một trung tâm văn hóa và giải trí thịnh vượng của khu vực. Đại học Essex đứng thứ 2 tại Anh Quốc và thứ 19 trên thế giới về “tầm nhìn quốc tế”, xếp thứ 22 tại Anh Quốc và thứ 15 tại Anh về mức độ hài lòng của sinh viên. Chất lượng giảng dạy được xếp hạng Vàng. Đại học Essex được thành lập năm 1964, là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Anh quốc và thường xuyên đứng ở thứ hạng cao trong những đánh giá của Chính phủ về chất lượng giảng dạy. Trường Đại học Essex nằm tại thành phố Colchester – một thành phố hiện đại, sôi động và xinh đẹp cách chưa đầy một giờ xe lửa từ trung tâm London. Ngành học nổi bật: Lịch sử nghệ thuật (5), Tội phạm học (7), Marketing (20), Kinh tế học.  
 • University of Glasgow: Trường đại học lâu đời thứ 4 ở các nước nói tiếng Anh. Là thành viên của Russell Group danh tiếng. Đứng thứ 11 tại Anh quốc và thứ 63 trên thế giới. Ngành học nổi bật: Giáo dục (2), Công trình dân dụng (3), Kế toán và Tài chính (3), Luật (4). 
 • University of Liverpool: Là thành viên của Russell Group danh tiếng, đứng thứ 15 tại Anh Quốc và nằm trong Top 150 trường đại học hàng đầu thế giới. Nằm trong Top 10 trường có triển vọng việc làm tốt nhất cho sinh viên. Ngành học nổi bật: Vật lý trị liệu (4), Kiến trúc (10), Marketing (15), Kỹ thuật (15). 
 • University of Nottingham: Là thành viên của Russell Group danh tiếng, đứng thứ 15 tại Anh Quốc và thứ 75 trên toàn thế giới. Đại học Nottingham là một trường đại học và nghiên cứu hàng đầu ở thành phố Nottingham, liên tục được đứng trong top 10 trường đại học tốt nhất Anh quốc. Đại học Nottingham nằm tại thành phố Nottingham, ở ở West Midlands, cách London khoảng 3 giờ đi tàu. Nottingham được đánh giá là một trong các trường đại học được ưa thích nhất tại Anh quốc xét về số lượng đơn xin nhập học và khu học xá của trường được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất tại Anh. Là “Trường đại học của năm” về triển vọng việc làm của sinh viên (2017). Ngành học nổi bật: Dược (4), Luật (6), Kế toán và Tài chính (9), Kiến trúc (10), Kỹ thuật hóa (10). 
 • Nottingham Trent University:Trường Đại học Nottingham Trent được thành lập năm 1970, với hơn 160 năm bề dày nghiên cứu và giảng dạy, trường là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh. Đại học Nottingham Trent có 8 khuôn viên, trong đó có 5 khuôn viên đặt tại Vương quốc Anh, 2 khuôn viên đặt tại Malaysia và Trung Quốc với hơn 24.000 sinh viên đang theo học. Trường Đại học Nottingham Trent được thành lập năm 1970, với hơn 160 năm bề dày nghiên cứu và giảng dạy, trường là một trong những trường đại học hàng đầu lớn nhất tại Anh. Được vinh danh là Trường Đại học của năm và Trường Đại học hiện đại của năm (2017). Đứng đầu về trải nghiệm cho sinh viên quốc tế. Nằm trong Top 35 trường đại học hàng đầu Anh Quốc. Tỉ lệ sinh viên có việc làm là 93%. Ngành học nổi bật: Nghệ thuật và Thiết kế (15), Kỹ thuật (15), Xây dựng (20), Kiến trúc (25). 
 • University of West England: UWE Bristol – đại học Tây nước Anh Bristol là một trong những trường đại học hiện đại nhất Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên đang theo học, trong đó có sinh viên quốc tế đến từ 140 quốc gia trên thế giới. Nằm trong Top 20 trường có hiệu quả giảng dạy hàng đầu Anh Quốc. Tỉ lệ sinh viên có việc làm là 96%. Ngành học nổi bật: Xây dựng (9), Kiến trúc (12), Quy hoạch đô thị (15), Kỹ thuật (20). 
 • University of Westminster: Đại học Westminster thành lập năm 1838, tiền thân là học viện kỹ thuật Hoàng gia – một trong những học viện kỹ thuật đầu tiên và lâu đời nhất ở Anh. Nằm tại trung tâm thủ đô London và là trường đại học quốc tế nhất Vương quốc Anh. Đứng thứ 15 tại Anh Quốc về hiệu quả giảng dạy. Có liên kết với nhiều công ty toàn cầu như BBC và Sony.
 • University of York: Là thành viên của Russell Group danh tiếng. Nằm trong Top 20 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh. Kể từ khi thành lập (1963), Đại học York đã khẳng định thế mạnh học thuật khi luôn nằm trong top 10 trường tốt nhất ở Anh và trường top 100 trên thế giới. Trường đại học York được biết đến như là “một trong những trường học thành công nhất nước Anh. Đại học York nằm trong top 15 về chất lượng giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên. Tỉ lệ sinh viên có việc làm cao (95%).  Ngành học nổi bật: Hóa học (2), Luật (8), Tâm lý học (9), Kỹ thuật điện (20). 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *