Học bổng toàn phần đại học Huddersfield

Học bổng toàn phần đại học Huddersfield

7 suất học bổng TOÀN PHẦN của trường Đại học Huddersfield dành cho Toàn bộ sinh viên Việt Nam bao gồm các ngành:

– Music, Humanities and Media : 1 suất cho bậc Cử nhân/Thạc sỹ

– Art, Design and Architecture: 1 suất cho bậc Cử nhân/Thạc sỹ

– Education and Professional Development: 1 suất cho bậc Thạc sỹ

– Computing and Engineering: 1 suất cho bậc Thạc sỹ

– Applied Sciences: 1 suất cho bậc Thạc sỹ

– Human and Health Sciences: 1 suất cho bậc Thạc sỹ

– Business school: 1-2 suất cho bậc Thạc sỹ


Được thành lập vào năm 1852, Trường đại học Huddersfield được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh , nội dung đào tạo mang đậm tính thực tiễn và ứng dụng cao, luôn được sinh viên của trường hài lòng.Trường Đại học Huddersfield toạ lạc giữa trung tâm thành phố Huddersfield – một thành phố cổ kính và thân thiện, chỉ cách không đầy 1 giờ xe để đi tới các thành phố Liverpool, Leeds, York, Manchester và Birmingham.

 

Đại học Huddersfield là một nơi thú vị để tìm hiểu và học tập, là một trung tâm phát triển nghiên cứu và học tập xuất sắc với bề dày lich sử hơn 180 năm, trường đại học luôn luôn giúp học sinh vươn xa hơn ranh giới của tri thức. Được đánh giá một trong những trường top đầu của Vương quốc Anh cung cấp của các khóa học ‘sandwich course ‘, Huddersfield cung cấp các chương trình vừa học vừa thực tập hưởng lương tại các công ty thuộc ngàng công nghiệp, thương mại dành cho các sinh viên năm ba.


Trường đặc biệt có thế mạnh với các ngành Kinh doanh, Luật, Xã hội học, Kỹ sư và Khoa hoc, kế toán,điện tử và cơ điện, thiết kế thời trang,y học, kỹ thuật âm nhạc, quản lý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *