Học bổng Macquarie City Campus (MQC) và học viện kĩ thuật SYDNEY ( SIBT)

Học bổng từ SIBT:

SIBT tuyên dương những sinh viên xuất sắc, thể hiện là những cá nhân giỏi toàn diện trong cộng đồng của mình.

Ứng viên sẽ nhận được suất học bổng giá trị 25% học phí của tám đơn vị học trình đầu tiên trong hai học kỳ tại SIBT.

–       Đây là học bổng được trao cho sinh viên văn hóa trên toàn cầu là công dân Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

–       Hiệu lực trong học kỳ tháng 2/2014, 6/2014 và tháng 10/2014.
Học bổng từ MQC:

Trường hiện đang có học bổng Cultural Endeavour Scholarships dành cho sinh viên xuất sắc năm 2014. Học bổng dành cho các sinh viên có kết quả học tập cao, là những người thể hiện cam kết về các vấn đề xã hội, phục vụ cộng đồng.

–       Đây là học bổng được trao cho sinh viên văn hóa trên toàn cầu là công dân Indonesia, Malaysia và Việt Nam.

–       Áp dụng cho các học kỳ tháng 2/3 năm 2014, tháng 6/7 năm 2014 và tháng 10/11 năm 2014.

Học bổng Cultural Endeavour chỉ bao gồm học phí, nó không bao gồm các chi phí cá nhân, nhà ở hoặc sinh hoạt phí (không áp dụng cho các học sinh học tại Đại học Macquarie North Ryde)

Link đăng kí :  http://goo.gl/XlB6ti

Nằm trong top 2% Đại học hàng đầu thế giới, Macquarie được biết đến như một Đại học xuất sắc trong công tác nghiên cứu liên ngành và giảng dạy, phương pháp tiếp cận sinh viên độc đáo, Sinh viên tốt nghiệp có tay nghề cao và cơ sở vật chất của trường xếp hạng tối ưu nhất.

Những học sinh chưa đáp ứng điều kiện Tiếng Anh và yêu cầu đầu vào Đại học Macquarie, Australia  có thể tham gia khóa Cao đẳng liên thông (tương đương năm 1 Đại học Macquarie) tại SIBT hoặc Macquarie City Campus.

                                        

SIBT hiện đang cung cấp các chương trình Cao đẳng liên thông trong các ngành Thương mại, Kinh doanh, Truyền thông…..Sinh viên tốt nghiệp từ khóa Cao đẳng liên thông của SIBT có thể vào thẳng năm 2 chương trình Cử nhân của Đại học Macquarie. SIBT mang đến cho sinh viên môi trường học năng động với 2 khu học xá, sĩ số lớp học nhỏ, cơ sở vật chất hiện đại, những dịch vụ hỗ trợ sinh viên hoàn hảo và được trải nghiệm trong môi trường Đại học.

Khóa Cao đẳng liên thông của SIBT vào Đại học Macquarie đã hình thành hơn 16 năm qua với hơn 20,000 Sinh viên tốt nghiệp thành công và vào tiếp năm 2 Đại học. Với SIBT, Sinh viên có thể đạt được bằng cấp và nghề nghiệp mà họ mong ước.

Macquarie City Campus giảng dạy các khóa dự bị vào Đại học hoặc Sau Đại học trong khuôn viên Đại học Macquarie nhằm đảm bảo chất lượng giảng dạy tối ưu nhất cho sinh viên với sĩ số lớp học nhỏ giúp tăng sự tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đặc biệt, trường cung cấp cho sinh viên nhiều cơ hội thực tập chuyên nghiệp phù hợp các ngành nghề sinh viên đang học ví dụ như chứng chỉ CPA. Các giảng viên là những thầy cô tâm huyết với nghề, giàu kinh nghiệm trong từng lĩnh vực giảng dạy nhằm đảm bảo rằng sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin bước vào công việc tương lai.


                       

Các chương trình thực tập của MQC mang đến cho sinh viên những trải nghiệm thiết thực, trang bị hành trang vững chắc và tạo mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp và mạng lưới các công ty hàng đầu trong lĩnh vực học tập của họ

Macquarie City Campus nằm tại Macquarie, Thành phố nổi tiếng ở khu tài chính năng động của Sydney. Các cơ sở thuận tiện của trường cung cấp các chương trình Dự bị để vào các khóa Đại học hoặc Sau Đại học cùng với nhiều cơ hội thực tập chuyên nghiệp với 3 kỳ nhập học hàng năm,  nhiều giảng viên xuất sắc với lớp học sĩ số ít. Với luật visa mới dành cho bậc Sau Đại học, đây là cơ hội tốt nhất để các Sinh Viên hoàn thành ước mơ du học của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *