dai hoc nottingham

Học bổng 50% MBA – Đại Học Nottingham

Học bổng MBA Nottingham Early Bird 2014-15

Học bổng Nottingham MBA Early Bird 2014-2015 cung cấp một loạt danh sách các học bổng lên đến 50% học phí, với tổng giá trị lên đến hơn 120.000 bảng cho phép các học sinh, sinh viên, cá nhân  xuất sắc từ mọi lĩnh vực và quốc gia tham dự để gia nhập cộng đồng MBA của đại học Nottingham

dai hoc nottingham

Học bổng Nottingham MBA Early Bird dành cho các ứng viên người Anh, Châu Âu, Quốc tế và được trao cho các các nhân xuất sắc dựa trên thành tích cá nhân và được đánh giá theo các tiêu sau:

_ Thành tích học tập đến hiện tại

_ Kinh nghiệm nghề nghiệp và sự tiến triển cho đến nay

_ Chất lượng của hồ sơ

_ Tiềm năng của bạn để đóng góp cho sự phát triển của chương trình


                                 

Để đủ điều kiện để áp dụng cho chương trình này này bạn phải có :

_  Được offer một vị trí trong chương trình MBA toàn thời gian

_  Nộp một bài luận 500 từ với chủ đề : What exceptional leadership qualities will you contribute to the Nottingham MBA and how will the MBA help you to grow as a leader?

Chỉ ra được rằng bạn có khả năng tự chi trả cho chương trình và muốn được xem xét học bổng theo một trong các thời hạn sau đây :


Thứ sáu 28 Tháng 2 2014-  9: 00 giờ – UK time

Thứ sáu 25 Tháng 4 2014 – 9: 00 giờ – UK time

Thứ sáu 23 Tháng 5 2014 – 9:00 giờ – UK time


Nếu bạn không thành công trong đợt xét học bổng đầu tiên, đơn xin học bổng của bạn sẽ được xem xét lại tại lần đánh giá tiếp theo

 

Thông tin về trường Đại Học Nottingham


Đại học Nottingham là một trường đại học và nghiên cứu hàng đầu ở thành phố Nottingham, liên tục được đứng trong top 10 trường đại học tốt nhất Anh quốc.


Đại học Nottingham nằm tại thành phố Nottingham, ở ở West Midlands, cách London khoảng 3 giờ đi tàu. Nottingham được đánh giá là một trong các trường đại học được ưa thích nhất tại Anh quốc xét về số lượng đơn xin nhập học và khu học xá của trường được xem là đẹp và hiện đại bậc nhất tại Anh.

Được thành lập từ năm 1881, trường đại học Nottingham xếp vị trí thứ 9 trong top 10 trường đại học danh tiếng tại UK, nằm trong top 1% các trường đại học chất lượng tốt nhất thế giới (theo bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn thế giới năm 2012).

Nottingham là trường có tỉ lệ sinh viên tìm được việc làm trong ngành ngân hàng và luật rất cao sau khi tốt nghiệp. Đây là ngôi trường đại học đóng một vai trò hết sức quan trọng đối với giáo dục đại học quốc tế và là trung tâm nghiên cứu khoa học lớn tại Anh với hơn 90% các nghiên cứu khoa học đạt chuẩn quốc tế, năm 2008 trường xếp thứ 7 các trường tại Anh về chất lượng các nghiên cứu khoa học. Với tất cả các danh hiệu trên, học tập tại ngôi trường này sẽ là lựa chọn thông minh dành cho các bạn học sinh du học Anh.

Theo khảo sát tiến hành với các sinh viên của đại học Nottingham, năm 2010, mức lương trung bình của các sinh viên sau khi tốt nghiệp của trường là 20,994 bảng Anh 1 năm trong đó có 22% sinh viên có mức lương khởi điểm là hơn 25,000 bảng Anh 1 năm. Có được điều này, không phải chỉ là do chất lượng giảng dạy của trường mà còn do sự gắn kết giữa nhà trường và các doanh nghiệp, các tập đoàn lớn như Bloomberg, Deloitte, Roll – Royce, Sky…

Trường có trung tâm việc làm luôn hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong quá trình học nhằm trau dồi các kĩ năng làm việc cho tương lai, kết nối sinh viên và các công ty, tập đoàn lớn, trợ giúp sinh viên tìm kiếm việc làm thêm hay việc làm toàn thời gian sau khi tốt nghiệp. Khi học tập tại đây, bạn sẽ được hỗ trợ tìm việc làm thêm với mức lương làm thêm trung bình (Theo tiêu chuẩn về lương tối thiểu của chính quyền Anh) như sau:

– 16-17 tuổi – £3.53/h

– 18-21 tuổi – £4.77/h

– Trên 22 tuổi – £5.7/h

Trung tâm thông tin và thư viện của trường có hàng nghìn đầu sách phục vụ hoạt động tự nghiên cứu và học tập của sinh viên. Thư viện trường mở cửa 20h/ngày, 7 ngày/tuần là nơi tự nghiên cứu của sinh viên.

Hiện tại trường có hơn 35,000 sinh viên đang theo học đến từ 150 quốc gia trên thế giới. Trường có 26 môn học được xếp hạng 5 hoặc 5* (xuất sắc ở cấp độ quốc tế) trong Kì đánh giá nghiên cứu (RAE) và có hơn 30 môn học được xếp hạng xuất sắc trong Kì đánh giá chất lượng giảng dạy (TQA).

Đặc biệt, đại học Nottingham đã ra mắt trang thông tin riêng dành cho sinh viên Việt Nam đã, đang và sẽ theo học tại trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *