Học bổng 50% Bellerby College – Kỳ học tháng 10 – 11/2014

Bạn bị nhỡ kỳ nhập học tháng 9 du học Anh? Đừng lo lắng. Cơ hội vẫn còn với kỳ nhập học tháng 10 – 11/2014 với học bổng lên tới  50% của Bellerby College.

Khóa học A-level 3/11/2014

Học phí toàn khóa học 5.5 kì là £44,935. Học bổng lên đến 50% cho học sinh

Điều kiện

Trên: 15.5 tuổi – IELTS 5.5

Foundation – 3/11/2014

Trên:  16.5 tuổi – IELTS 4.5

Học phí 3.5 kì:  £24,200.  Học bổng: Liên hệ trực tiếp tư vấn viên để biết thêm thông tin chi tiết

Tại sao chọn Bellerbys?

• Hơn 60% học sinh A Level của Bellerbys đã vào thẳng được các trường đại học thuộc nhóm Russell 

• 57% học sinh của Bellerbys Brighton đạt điểm  A *- A- so với  chỉ 26% trên khắp nước Anh vào năm 2013.

Chương trình Foundation tại Bellerbys được công nhận bởi hơn 80 trường đại học và được đặc biệt chấp nhận bởi Đại học Lancaster

• Các chương trình học phong phú .

Các chương trình học phong phú, học đi đôi với hành. Điều này có nghĩa bạn không chỉ nghiên cứu một chủ đề mà còn có thêm kinh nghiệm và hiểu biết về  ý nghĩa của nó trong một môi trường thực tế hơn.

Chương trình giúp  phát triển các kĩ năng giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo, chủ động, tự định hướng thông qua một loạt các hoạt động hấp dẫn.

• Có sự chuẩn bị đặc biệt cho Oxbridge và medical school

Bellerbys College là trường Cao đẳng Quốc tế hàng đầu tại Anh với 50 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và hỗ trợ sinh viên quốc tế vào những đại học danh tiếng ở Anh cũng như trên thế giới.

Trường thu hút học sinh từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Bellerbys có uy tín cao đối với các trường đại học Anh quốc, trong hơn 20 năm qua, trường đã xây dựng những mối quan hệ đối tác đặc biệt với nhiều trường đại học hàng đầu để đem lại cho học sinh sự lựa chọn tối ưu nhất. Nhiều học sinh thành công của trường đã được nhận vào các trường đại học tốt nhất nước Anh và thế giới, trong đó gần 40 học sinh đã tới học tại Oxford và Cambridge chỉ trong sáu năm qua.

Học sinh đăng ký học tại Bellerbys có thể lựa chọn học tại 1 trong 4 thành phố lớn: London, Oxford, Cambridge và Brighton, phù hợp với tính cách và nguyện vọng của từng học sinh. Với kết quả học tập xuất sắc của học sinh, Bellerbys xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho học sinh mong muốn được nhận vào các trường Đại học hàng đầu của Anh quốc và thế giới. Trong năm 2011, 49% học sinh Alevel được nhận vào nhóm 10 trường Đại học hàng đầu Anh Quốc, 53 học sinh được nhận vào Oxford, Cambridge, Imperial College, LSE, 1/3học sinh A level đạt điểm A – B, 81% học sinh Dự bị Đại học được nhận vào nhóm 20 trường Đại học hàng đầu của Anh.

Khác với những trường Cao đẳng khác, Bellerbys College có chương trình họp phụ huynh hàng năm ở Việt Nam để báo cáo kết quả của học sinh, có tư vấn viên người Việt phụ trách giải đáp thắc mắc cho học sinh Việt Nam, vì vậy phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi gửi con em mình theo học tại trường.

Để biết thêm thông tin về chương trình học, cách thức  chuẩn bị hồ sơ du học, các cơ hội học bổng cho năm học 2015, đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi theo Link đăng ký  để được tư vấn, giải đáp các thắc mắc cũng như cung cấp các thông tin du học, học bổng kịp thời và nóng hổi nhất cho kỳ nhập học 2015.

Link đăng ký

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *