EDITH COWAN – HỌC BỔNG DU HỌC ÚC ĐẾN 50%

Đại học Edith Cowan (ECU) được thành lập năm 1991 tại Perth. Đây cũng là một trong những thành phố đại học sôi động và nổi tiếng. Với mức chi phí cuộc sống thấp bậc nhất xứ sở chuột túi. Trung bình mỗi năm, Edith Cowan chào đón 27.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia đến du học Úc. Trường có 3 khu học xá chính đặt tại:

• Joondalup:

edith cowan

Là trụ sở chính của Edith Cowan được đầu tư hàng triệu AUD. Để phát triển hệ thống cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy lẫn học tập, trung tâm kỹ thuật và sức khỏe, thể dục thể thao, thư viện, ký túc xá… Joondalup cách trung tâm thành phố Perth 25km với mạng lưới giao thông rất thân thiện.

• Mount Lawley:

Chỉ cách trung tâm Perth vài phút di chuyển, sở hữu nguồn lực giảng dạy, cơ sở công nghệ thông tin và biểu diễn nghệ thuật hạng nhất. Cũng như tiện nghi chăm sóc sức khỏe, thể thao hiện đại. Đây cũng chính là ngôi nhà của Western Australian Academy of Performing Arts (WAAPA). Nó mang đến cho sinh viên cơ hội thưởng thức hàng trăm buổi biểu diễn nghệ thuật, sự kiện sôi động mỗi năm cùng nhiều khóa học hấp dẫn.

• South West:

edith cowan

Cách Perth 2 giờ lái xe về phía Nam và dễ dàng di chuyển đến Margaret River nổi tiếng. Đây là khuôn viên trường đại học lớn nhất ở vùng ngoại ô. Tiện nghi giảng dạy, học tập không hề kém cạnh bất kỳ cơ sở nào của Edith Cowan.

• Ngoài ra

Edith Cowan mới chính thức đưa vào hoạt động cơ sở giáo dục tại Melbourne và Sydney. Cung cấp các khóa học bậc thạc sĩ về an ninh mạng, quản trị kinh doanh quốc tế, quản trị dự án. Sinh viên có cơ hội học tập tại những thành phố phát triển bậc nhất nước Úc với triển vọng việc làm khá rộng mở.
Bây giờ chính là thời điểm vàng để du học Úc tại Đại học Edith Cowan (ECU)

Tại sao nên du học Úc tại Edith Cowan?

edith cowan

Top đại học công lập hàng đầu tại Úc cho kinh nghiệm học tập, làm việc của sinh viên

 

Đó là đánh giá của QILT (Quality Indicators for Learning and Teaching) được tiến hành hàng năm. Nhằm cập nhật hiệu quả giảng dạy của các trường đại học và mức độ hài lòng của sinh viên. Đại học Edith Cowan đã xuất sắc trở thành một trong những đại học công lập ở Úc có mức độ hài lòng của sinh viên cao nhất. 86,1% sinh viên cho biết họ cảm thấy rất hài lòng về kinh nghiệm học tập đạt được khi du học tại Edith Cowan.

 

Bên cạnh đó, 12 năm liên tiếp trường được đánh giá 5 sao cho chất lượng giảng dạy. Dựa trên các tiêu chí: tổng thể kinh nghiệm giáo dục, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên. Mức độ tuyển dụng và mức lương trung bình của họ sau khi tốt nghiệp (theo Good Universities Guide 2019). Những điều này đã làm cho Edith Cowan trở thành 1 trong 2 trường đại học công lập và duy nhất bang Tây Úc. Nơi nhận được sự chứng nhận cao như vậy đối với chất lượng giảng dạy.

 

Ngoài ra, qua 27 năm thành lập và phát triển. Edith Cowan còn được Times Higher Education Young University Rankings 2018 xếp trong top 150 đại học dưới 50 năm tốt nhất thế giới. Vì hoạt động giảng dạy nổi bật, tính quốc tế hóa, sự đổi mới.

Đa dạng chọn lựa khóa học chất lượng tại Edith Cowan

edith cowan

Edith Cowan mang đến cho sinh viên quốc tế hàng trăm khóa học bậc đại học lẫn sau đại học. Ở các phân khoa chính là nghệ thuật và nhân văn, kinh doanh và luật, kỹ thuật. Y học và khoa học sức khỏe, điều dưỡng và hộ sinh, khoa học. Trong đó, trường được QS World University Rankings by Subject 2018 xếp trong top 100 thế giới. Cho chất lượng giảng dạy ngành khoa học thể thao, top 250 cho giáo dục và top 300 cho ngành tâm lý học.

Các khóa học của Edith Cowan

Các khóa học được thiết kế và chỉnh lý dưới sự tham vấn chặt chẽ từ các chuyên gia, các tổ chức chuyên ngành uy tín. Kiến thức sinh viên nhận được là chất lượng, hợp xu hướng nhất. Trường cũng chú trọng phát triển kỹ năng làm việc của sinh viên. Những chương trình thực hành, làm việc trong ngành công nghiệp là 12 tuần hay 400 giờ hoạt động vì cộng đồng… Đây là cơ hội để sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn. Tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế. Đồng thời phát triển các mối quan hệ mà có thể sẽ hữu ích trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

 

Đặc biệt, Edith Cowan là một trong số ít trường đại học của Úc cho phép sinh viên theo học chương trình lấy bằng đôi (double degrees) chỉ 4 – 5 năm với học phí không đổi. Chẳng hạn, bạn có thể học kết hợp khóa cử nhân thương mại và cử nhân tâm lý học. Cử nhân khoa học thể thao và cử nhân kinh doanh thể thao. Cử nhân điều dưỡng và cử nhân hộ sinh…Lợi thế cạnh tranh nghề nghiệp sau khi ra trường được gia tăng.

edith cowan

Học bổng du học Úc 2018 – 2019 đến 50% cho sinh viên quốc tế

Trường được đánh giá cao về sự hài lòng cũng như dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên quốc tế. Edith Cowan còn triển khai nhiều chương trình học bổng du học Úc. Nhằm giúp các em giảm bớt áp lực chi phí học tập. Học bổng du học Úc 2018 – 2019 do trường mang đến rất đa dạng. Học bổng áp dụng cho các chương trình chuyển tiếp, đại học, sau đại học trị giá đến 25% học phí.

 

Bên cạnh đó, Edith Cowan còn có học bổng ký túc xá đến 50% (International Accommodation Scholarship) cho sinh viên khi sinh sống và học tập tại cơ sở Mount Lawley.

 

Đại học Edith Cowan thuộc danh sách các trường không chứng minh tài chính du học Úc. Đây là tin vui cho sinh viên Việt Nam. Điều này đồng nghĩa với việc thủ tục hồ sơ xin visa du học phần nào được đơn giản hóa so với trước đây.\

 

Có thể xem những thay đổi visa du học Úc là “thiên thời”. Chi phí học tập tại Edith Cowan không quá đắt đỏ là “địa lợi”. Chương trình học bổng hấp dẫn hiện có chính là yếu tố “nhân hòa”. Sinh viên nên nộp hồ sơ du học Úc ngay từ bây giờ.

Các chương trình học bổng này của Edith Cowan đều ưu tiên xét duyệt những hồ sơ nộp sớm.

Đăng ký nhận thông tin học bổng tại đây

Vietint là đại diện chính thức của Edith Cowan và các trường đại học Úc khác. Liên hệ ngay đội ngũ chuyên viên tư vấn Vietint nếu bất kỳ câu hỏi nào về du học Úc như lựa chọn chương trình học, thủ tục apply, xin học bổng, xin visa, thủ tục chứng minh tài chính,..: VPHN: 024 3776 4024 hoặc VPHCM: 028 3930 3273

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *