du hoc kaplan

Tổ chức giáo dục quốc tế Kaplan

Tổ chức giáo dục quốc tế Kaplan

Trên 70 năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ sinh viên quốc tế

Hệ thống trường cao đẳng quốc tế Kaplan tại Anh (Kaplan International Colleges) trực thuộc tập đoànWashington Post Company, một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín trên thế giới với mạng lưới toàn cầu gồm hơn 500 trụ sở đặt tại trên 30 quốc gia.


Là đối tác của 10 trường đại học hàng đầu Anh Quốc như: 

– ĐH Glasgow

– ĐH Liverpool

– ĐH Sheffield

– ĐH Nottingham Trent

– ĐH Bournemouth

– ĐH Brighton

– ĐH West of England

– ĐH City University London

– ĐH Cranfield

– ĐH Westminster 

và 3 trường đại học hàng đầu của Mỹ như: 

– ĐH Pace

– ĐH Northeastern

– ĐH Merrimack. 

Kaplan cung cấp các khóa học Dự bị đại học (Foundation), Cao đẳng (Diploma), Dự bị Thạc sỹ, các khóa Tiếng Anh cho sinh viên quốc tế để vào được các trường Đại học tốt nhất tại UK. Sinh viên muốn theo học các khóa học thi lấy chứng chỉ tài chính và kế toán quốc tế như AAT, ACA, ACCA, CIMA, CFA, CAIA, FRM, IAQ, IMC và SII có thể đăng ký học tại Kaplan Financial – một trong những tổ chức đào tạo các chương trình tài chính, kế toán có chất lượng hàng đầu Anh.

Năm học 2014/2015, Kaplan cấp rất nhiều suất học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, cụ thể với những trường của đại học của Mỹ, hiện tại đang có rất nhiều suất học bổng lên đến 10.000 USD cho sinh viên đăng ký nhập học sớm.

 

 

Tự hào với hơn 70 năm kinh nghiệm giảng dạy và hỗ trợ các bạn sinh viên quốc tế trong quá trình học tập, ngày nay thương hiệu Kaplan đồng nghĩa với sự đa dạng về giáo dục, chất lượng giáo dục không ngừng nâng cao và công nghệ liên tục đổi mới. 

Các chương trình đào tạo tại Kaplan được thiết kế theo tiêu chuẩn học thuật được thiết kế bởi các trường đại học,đảm bảo sau khi hoàn tất thành công khóa học dự bị đại học, năm nhất đại học hoặc dự bị thạc sĩ tại Kaplan, sinh viên được nhập học vào các khóa tiếp theo tại các trường đại học danh tiếng trên hoặc các trường đại học hàng đầu khác của Vương quốc Anh. 

 

 Hàng năm, Kaplan đón nhận hàng nghìn sinh viên quốc tế, đến từ khắp nơi trên thế giới và được Kaplan đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao ngay từ ngày đầu tiên nhập học. Tất cả các trường đều có dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc sinh viên quốc tế tốt. Kaplan nằm ngay trong khuôn viên và được bảo đảm chất lượng bởi các trường đại học.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm: kinh doanh, khoa học xã hội, kỹ thuật, luật, khoa học tự nhiên, máy tính, nghệ thuật và thiết kế cùng nhiều chuyên ngành khác… Các khóa học của trường đa dạng: tiếng Anh, dự bị đại học, năm nhất đại học, dự bị thạc sĩ. Khai giảng linh hoạt , thủ tục cấp thư mời học của trường nhanh, được quyết định trong vòng 48 giờ. Sinh viên sẽ được giáo viên kèm riêng để đảm bảo sự thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *